หัวข้อข่าว :: โครงการวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี
 รายละเอียดของข่าว :   ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งตัวแทนนักเรียน ร่วมแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ใรวันศุกร์ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๖ ณหอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย งานศูนย์ข้อมูล  เมื่อ 2023-06-02