หัวข้อข่าว :: "กิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2566 "
 รายละเอียดของข่าว :   ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ผู้บริหาร ครูและเจ้าหน้าที่ พร้อมทั้งตัวแทนนักศึกษา ร่วมจัด "กิจกรรมวันต้นไม้ประจำปีของชาติ พ.ศ.2566 " โดยปลูกต้นไม้ ตามจุดต่างๆ ภายในวิทยาลัย โดยได้รับกล้าไม้จากหน่วยงานเพาะชำกล้าไม้ สังกัดกรมป่าไม้ประจำพื้นที่ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี 🌿☘️
#วันต้นไม้ประจำปีของชาติ

เสนอข่าวโดย ไอที02  เมื่อ 2023-06-01