หัวข้อข่าว :: โครงการต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก
 รายละเอียดของข่าว :   ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล นำท่านรองผู้อำนวยการฯคณะครู เจ้าหน้าที่ และนักเรียนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการต่อต้านยาเสพติด เนื่องในวันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม 2566

เสนอข่าวโดย เทคโน02  เมื่อ 2023-05-31