หัวข้อข่าว :: การประชุมคณะกรรมการวิทยาลัย การประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย และการประชุมคณะกรรมการผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2566 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการวิทยาลัย การประชุมคณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย และการประชุมคณะกรรมการผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุม WICEC รวมใจ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย เทคโน02  เมื่อ 2023-05-29