หัวข้อข่าว :: นักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าร่วมกิจกรรม "ประเพณีฮักบั้งไฟพุเตยประจำปี2566"
 รายละเอียดของข่าว :   นายวรดร เมืองเหมอะ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ,ครูสุเทพ รักรุ่ง,ครูกิติวร ม่วงพรับ นำนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมกิจกรรม "ประเพณีฮักบั้งไฟพุเตยประจำปี2566" ณ เทศบาลพุเตย

เสนอข่าวโดย เทคโน02  เมื่อ 2023-05-29