หัวข้อข่าว :: โครงการประกวดโครงงานวิชาชีพ(Project ) ตามหลักสูตร
 รายละเอียดของข่าว :   ชมรมวิชาชีพการบัญชี ดำเนินโครงการประกวดโครงงานวิชาชีพ(Project ) ตามหลักสูตร ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี นำโดย นางสาวกัลญาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และคณะกรรมการประเมินโครงงาน ตัวแทนชมรม นำเสนอโครงงานวิชาชีพฯ และสมาชิกชมรมต่าง ๆ เข้าร่วมโครงการฯ

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2023-02-14