หัวข้อข่าว :: โครงการส่งเสริมวัฒนธรรมไทย วัฒนธรรมท้องถิ่น(ลอยกระทง)
 รายละเอียดของข่าว :   ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ ดำเนินโครงการส่งเสริมวัฒนธรรมไทย วัฒนธรรมท้องถิ่น(ลอยกระทง) ในวันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ โดย นางสาวกัลยาณ๊ กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงฯ และส่งนางนพมาศ กระทง เข้าร่วมประกวด

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-11-11