หัวข้อข่าว :: โครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่
 รายละเอียดของข่าว :   ชมรมวิชาชีพการบัญชี ดำเนินโครงการสร้างผู้ประกอบการใหม่ ในวันที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ ตลาดริมคลอง โดย นางสาวกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการ และคณะครู นักเรียน นักศึกษา เดินเที่ยวชมร้านค้าและชิมของอร่อยที่นักเรียนนำมาจำหน่าย

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-11-11