หัวข้อข่าว :: โครงการส่งเสริมภาวะผู้นำ(ผู้นำองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และลูกเสือพี่เลี้ยง)
 รายละเอียดของข่าว :   ประชาสัมพันธ์โครงการส่งเสริมภาวะผู้นำ(ผู้นำองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และลูกเสือพี่เลี้ยง) ในวันที่ 24-25 มีนาคม 2565 ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-11-03