หัวข้อข่าว :: ประชาสัมพันธ์โครงการเสริมสร้างประชาธิปไตย(เลือกตั้งนายกองค์การ)
 รายละเอียดของข่าว :   เชิญชวนสมาชิกชมรมวิชาชีพ มาใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การฯ ในวันที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๐๐ น. เลือกคนที่ใช่ กาเบอร์ที่ชอบ...

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-08-24