หัวข้อข่าว :: ประชาสัมพันธ์โครงการเลือกตั้งนายกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   เชิญชวน สมาชิกชมรมวิชาชีพมาใช้สิทธิในการเลือกตั้งนายกองค์การฯ ในวันที่ ๓๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เวลา ๐๘.๐๐-๑๖.๐๐ น.

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-08-24