หัวข้อข่าว :: ประชาสัมพันธ์โครงการประกวด Freshy Boy & Girl (To Be Number One)
 รายละเอียดของข่าว :   องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียยรบุรี เชิญชวนชมรมวิชาชีพต่างๆ ส่งตัวแทนเข้าร่วมประกวด Freshy Boy & Girl ในโครงการประกวด Freshy Boy & Girl (To Be Number One) วันที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-08-15