หัวข้อข่าว :: โครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของเหลือใช้
 รายละเอียดของข่าว :   ชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินโครงการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากสิ่งของเหลือใช้ มีชมรมวิชาชีพส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์เข้าร่วมประกวด ในวันที่ ๑๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยมี ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ มีรองผู้อำนวยการ คณะครู และสมาชิกชมรมวิชาชีพ เข้าร่วมโครงการฯ

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-08-15