หัวข้อข่าว :: กิจกรรมโครงการวันเข้าพรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   ในวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ชมรมวิชาชีพเครื่องกลได้ดำเนินโครงการวันเข้าพรรษา โดยมีนายวรดร เมืองดหมอะ รองผู้อำนวยฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย ถวายเทียนพรรษาแก่พระภิกษุ และมีสมาชิกชมรมต่างๆ เข้าร่วมโครงการฯ

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-07-22