หัวข้อข่าว :: โครงการเข้าพรรษา
 รายละเอียดของข่าว :   เชิญชวน นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการวันเข้าพรรษา ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ณ วัดอุดมมงคล ตำบลสามแยก อำเภอวิเชียรบุรี จังหวัดเพชรบูรณ์ เวลา 13.00 น.

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-07-22