หัวข้อข่าว :: โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการฝึกอบรมการเป็นผู้ประกอบการ การเขียนแผนธุรกิจ และการประเมินแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2565
 รายละเอียดของข่าว :   านศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัด “โครงการพัฒนาศักยภาพผู้เรียนด้านการฝึกอบรมการเป็นผู้ประกอบการ การเขียนแผนธุรกิจ และการประเมินแผนธุรกิจ ประจำปีการศึกษา 2565” ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 โดยรับได้เกรียติวิทยากร คุณจิราภัค โพธิ์ทอง ตำแหน่ง ครูวิทยาลัยพณิชยการบางนา และคุณหนึ่งฤทัย ศุภลักษณ์ ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาพุเต

เสนอข่าวโดย นายนันทพล สิงมิ่ง  เมื่อ 2022-07-21