หัวข้อข่าว :: ประชาสัมพันธ์เข้าร่วมโครงการพัฒนาจิต (คุณธรรมนำชีวิต)
 รายละเอียดของข่าว :   ขอเชิญชวน นักเรียน นักศึกษาระดับชั้น ปวช.3 และปวส.2
เข้าร่วมโครงการพัฒนาจิต (คุณธรรมนำชีวิต) ในวันพุธที่ 16 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น.
ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ครูพิมพ์ณิชา ทองยั่งยืน  เมื่อ 2022-03-10