หัวข้อข่าว :: โครงการทดสอบมาตรฐานฝีมือทางวิชาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   เชิญชวน นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.๓,ปวส.๒ เข้าร่วมโครงการทดสอบมาตรฐานฝีมือทางวิชาชีพ
ในวันที่ ๗-๙ มีนาคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย นางสาวอัญธิกา คำภิระแปง  เมื่อ 2022-03-04