หัวข้อข่าว :: 22 ธันวาคม 2564 การประชุมวิชาการองค์การฯ และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับจังหวัด จังหวัดเพชรบูรณ์ ปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยเทคนิคเพชรบูรณ์
 รายละเอียดของข่าว :   ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนนักศึกษา และครู วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ทักษะระดับ อศจ. และได้ไปต่อระดับภาค ที่ อศจ.พิจิตร
ทักษะสาขาไอที ทั้ง ปวช./ ปวส.
ทักษะโลจีสติกส์
รักการอ่านภาษาไทย
เล่านิทานพื้นบ้าน
ร้องเพลงไทยสากล ช.
STEM ทั้ง ปวช./ ปวส.

เสนอข่าวโดย สุดาวัลย์ บุญนิล  เมื่อ 2021-12-25