หัวข้อข่าว :: ประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ประจำปีการศึกษา 2564
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 15 ธันวาคม 2564
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม ประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ประจำปีการศึกษา 2564 ณ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย สุดาวัลย์ บุญนิล  เมื่อ 2021-12-15