หัวข้อข่าว :: พิธีประจำกอง ประดับแถบ 2 สี (Day Camp) ประจำปีการศึกษา 2564 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   คณะผู้บริหาร ผู้กำกับลูกเสือ เข้าร่วมพิธีประดับแถบ 2 สี Day Camp ลูกเสือ เนตรนารี วิสามัญ กองลูกเสือการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย สุดาวัลย์ บุญนิล  เมื่อ 2021-12-08