หัวข้อข่าว :: บริษัท ทีโอเอ เพอฟอร์มานซ์ โค๊ตติ้ง คอร์ปเปอร์เรชั่น จำกัด มอบกระดาษทรายและสีคูลูท่าร์ สีน้ำมันเคลือบเงาเฮฟรี แวซีเคิล (TOA)
 รายละเอียดของข่าว :   คณะผู้บริหาร และคณะครูแผนกวิชาเครื่องกลวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี รับมอบกระดาษทรายและสีคูลูท่าร์ สีน้ำมันเคลือบเงาเฮฟรี แวซีเคิล (TOA) เพื่อใช้เป็นวัสดุฝึกให้กับนักเรียน นักศึกษาสาขางานยานยนต์ และสาขางานตัวถังและสีรถยนต์ มูลค่า 15,680 บาท
ขอขอบคุณบริษัท ทีโอเอ เพอฟอร์มานซ์ โค๊ตติ้ง คอร์ปเปอร์เรชั่น จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์ในครั้งนี้
#ToapcKuyuma

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-10-12