หัวข้อข่าว :: ขอความร่วมมือแสดงความจำนง และยืนยันการฉีดวัคซีน ไฟเซอร์
 รายละเอียดของข่าว :   ขอเชิญชวนนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ที่มีอายุระหว่าง 12-18 ทุกคน ขอความร่วมมือแสดงความจำนง และยืนยันการฉีดวัคซีน ไฟเซอร์ เพื่อความปลอดภัยของทุกคน และเราจะได้เปิดเรียน On site

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-10-12