หัวข้อข่าว :: กิจกรรม fix it center. ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พื้นที่บ้านวังชะอม
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 6 ตุลาคม พ.ศ. 2564.
ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ เยี่ยมให้กำลังใจ คณะครูและนักเรียนจิตอาสา กิจกรรม fix it center. ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม พื้นที่บ้านวังชะอม ตำบลวังใหญ่ ระหว่างวันที่ 5-6. ตุลาคม 2564
ซึ่งมีประชาชนนำเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์การเกษตร และรถจักยานยนต์ ที่เสียหายจากน้ำท่วมมาซ่อมเป็นจำนวนมาก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-10-12