หัวข้อข่าว :: ศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะ และสถานศึกษาคุณธรรม ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2564
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วท่านรองผู้อำนวยการ ให้การต้อนรับ ท่านผู้อำนวยการบุญลือ อยู่คง ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชนแดน และคณะ เนื่องในโอกาสเข้าศึกษาดูงานศูนย์บ่มเพาะ และสถานศึกษาคุณธรรม ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-10-12