หัวข้อข่าว :: โครงการ Fin. ดี We Can Do!!! Season 3
 รายละเอียดของข่าว :   🥰🥰ขอแสดงความยินดี
🥰🥰
👍👍ที่ผ่านเข้ารอบ10 ทีมสุดท้าย👍👍
ธนาคารแห่งประเทศไทยขอขอบคุณวิทยาลัยอาชีวศึกษาจากทั่วประเทศที่ให้ความสนใจและสมัครเข้าร่วมในโครงการ Fin. ดี We Can Do!!! Season 3 และขอแสดงความยินดีกับวิทยาลัยอาชีวศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกในรอบจัดทำผลงาน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมทางการเงินของเพื่อนนักศึกษาในสถานศึกษาไปในทางที่ดีขึ้น และการขยายผลโครงงานไปทั่วทั้งสถานศึกษา รวมถึงการสานต่อโครงงานอย่างยั่งยืนในสถานศึกษา (ตรวจสอบรายชื่อสถานศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกรอบจัดทำผลงานได้ตามภูมิภาคด้านล่าง)
ทุกผลงานของท่านมีคุณค่าในการช่วยสร้างภูมิคุ้มกันทางการเงินและแรงบันดาลใจให้คนอาชีวะ
รายชื่อสถานศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกรอบจัดทำผลงาน - ภาคเหนือ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-10-12