หัวข้อข่าว :: เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด 19
 รายละเอียดของข่าว :   15 มิถุนายน 2564. เวลา 15.00 น.
ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยกาอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด 19 ชิโนแวค เข็มที่ 1 จำนวน 15 คน (รอบแรก)

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-06-22