หัวข้อข่าว :: พิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และ รดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร และ ครูอาวุโส เนื่องในโอกาส ประเพณีสงกรานต์ พ.ศ.2564
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 เมษายน 2564
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธรูป และ รดน้ำดำหัวคณะผู้บริหาร และ ครูอาวุโส เนื่องในโอกาส ประเพณีสงกรานต์ พ.ศ.2564 ว่าที่ ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ท่านผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้กล่าวอวยพรให้กับคณะผู้บริหาร ครู และ เจ้าหน้าที่ เพื่อเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสปีใหม่ไทย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-05-13