หัวข้อข่าว :: ปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกอาชีพ ของนักศึกษาระดับชั้น ปวส. ระบบทวิภาคี
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564 เวลาประมาณ 09.00 น.
---------------------------------------------------------
ท่าน ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกอาชีพ ของนักศึกษาระดับชั้น ปวส. ระบบทวิภาคี เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจกับนักศึกษา ในการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และเตรียมความพร้อมให้นักศึกษารู้ถึงสภาพปัญหา วิธีการแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นขณะปฏิบัติงาน และ และในวันนี้มีการลงนามสัญญาฝึกอาชีพ ของนักศึกษาด้วย กิจกรรมจัดขึ้น ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-05-13