หัวข้อข่าว :: ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center 2564
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 3 เมษายน พ.ศ 2564
ท่านสุทธิศักดิ์ จงขจรพงษ์ ท่านปลัดฯรักษาการนายอำเภอบึงสามพันให้เกียรติเป็นประธานเปิด ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ณ โรงเรียนบ้านเขาพลวง โดยมีท่านผู้อำนวยการ. พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับ
ในโอกาสนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากท่านนายก อบต.สระแก้ว ท่าน ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเขาพลวง หจก.บึงสามพันเทรดดิ้ง ผู้อำนวยการ รพ.สต. สระแก้ว และประชาชน ให้เกียรติร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งศูนย์บริการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-6 เมษายน พ.ศ 2564 โดยแบ่งเป็น 2 ศูนย์ ศูนย์ที่ 1 ให้บริการซ่อม เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือการเกษตร และคอมพิวเตอร์ ให้กับประชาชน. และมีการฝึกอบรมสร้างอาชีพให้กับประชนในเรื่อง. ต้นเงิน ต้นทอง อีกด้วย

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05