หัวข้อข่าว :: โครงการส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุและประชาชนในตำบลซับไม้แดง
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 31 มีนาคม 2564 เวลา 13.30 น.
ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นวิทยากร สอนการทำหน้ากาก Face Shield ในโครงการส่งเสริมอาชีพผู้สูงอายุและประชาชนในตำบลซับไม้แดง ณ องค์การบริหารส่วนตำบลซับไม้แดง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05