หัวข้อข่าว :: โครงการพัฒนาจิตคุณธรรมนำชีวิต ที่จัดโดยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 31 มีนาคม พ.ศ 2564 เวลา 13.00 น.
ท่านผู้อำนวยการ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาจิตคุณธรรมนำชีวิต ที่จัดโดยชมรมวิชาชีพเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีนักเรียน และนักศึกษาผู้สำเร็จการศึกษาปีการศึกษา 2563 เข้าร่วมฟังบรรยายจำนวนกว่า 300 คน และได้รับเกียรติจากท่านพระวิทยากรบรรยายให้ความรู้ คือ ท่านพระครูกิตติพัชรธำรง เจ้าอาวาสวัดไร่ตาพุฒ เจ้าคณะตำบลสามแยก

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05