หัวข้อข่าว :: การประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับชาติ สถานศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา 2563
 รายละเอียดของข่าว :   วัน จันทร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2564

ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู และนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ให้การต้อนรับ และรับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่น ระดับชาติ สถานศึกษาขนาดกลาง ประจำปีการศึกษา 2563

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05