หัวข้อข่าว :: ขอแสดงความยินดี กับทีมสิ่งประดิษฐ์ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม
 รายละเอียดของข่าว :   ขอแสดงความยินดี
กับทีมสิ่งประดิษฐ์ของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีที่ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม เพื่อไปแข่งขันต่อในระดับภาค ณ จ.ลำปาง ระหว่างวันที่ 22 – 24 เม.ย. 2564 ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์คิดค้นทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับอาชีวศึกษาและอุดมศึกษา ประจำปี พ.ศ. 2564

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05