หัวข้อข่าว :: จิตอาสา แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ติดตั้งไฟฟ้า ให้กับบ้านที่ประสบอัคคีภัย
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 4 มีนาคม พ.ศ 2564
ท่านผู้อำนวยการมอบหมายแผนกไฟฟ้ากำลัง นำโดยอาจารย์ณัฐวุฒิ. ค่าไทยสงและอาจารย์ ณัฐพงษ์ จันทร์ทรี นำนักเรียนนักศึกษา จิตอาสา แผนกวิชาไฟฟ้ากำลัง ติดตั้งไฟฟ้า ให้กับบ้านนางสาวกัญญาพัชร. มาพร ที่ประสบอัคคีภัย เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05