หัวข้อข่าว :: เข้าเยี่ยม และมอบอาหารให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่กลับมาจากการฝึกอาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.
ท่าผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการื เข้าเยี่ยม และมอบอาหารให้กับนักเรียน นักศึกษา ที่กลับมาจากการฝึกอาชีพ ในพื้นที่ต่างจังหวัด และเข้ากักตัว ณ สถานที่กักตัวของรัฐ ณ วัดอุดมมงคล

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-04-05