หัวข้อข่าว :: ผู้อำนวยการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งประธานคณะกรรมการ ในการประเมินองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2563 สถานศึกษาขนาดเล็ก
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2564
ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งประธานคณะกรรมการพร้อมด้วย ท่านรองจินตนา อุททัง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ปฏิบัติหน้าที่เป็นกรรมการและเลขานุการ ในการประเมินสมาชิกดีเด่นโครงการภายใต้การนิเทศ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ประจำปีการศึกษา 2563 สถานศึกษาขนาดเล็ก ระดับภาคเหนือ ซึ่งในวันนี้ ณ วิทยาลัยสารพัดช่างอุตรดิตถ์ จ.อุตรดิตถ์

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-27