หัวข้อข่าว :: โครงการประชุมผู้ปกครอง และนักศึกษา ระบบทวิภาคี ระดับชั้น ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2564
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ 2564
ว่าที่ร้อยตรีฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ มอบหมายให้ท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดและบรรยายพิเศษ พบปะกับท่านผู้ปกครองโครงการประชุมผู้ปกครอง และนักศึกษา ระบบทวิภาคี ระดับชั้น ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-27