หัวข้อข่าว :: ให้การต้อนรับท่านอรรถพล สังขวาสี
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันทีี่ 28 มกราคม พ.ศ 2564
ท่าน ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับท่านอรรถพล สังขวาสี รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาและคณะ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี และในโอกาสนี้ ท่านอรรถพล สังขวาสี ได้ให้โอวาทแก่คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจ แก่คณะครู และบุคลากร ที่เข้าพบอย่างพร้อมเพรียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09