หัวข้อข่าว :: กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2564
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 27 มกราคม 2564
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ต้อนรับปีใหม่ พ.ศ.2564 โดย ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เป็นประธานในพิธี ภายในงานได้มีคณะผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ และ นักเรียนนักศึกษา ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เพื่อเป็นการร่วมกันทำบุญเพื่อต้อนรับปีพุทธศักราช 2564
Cr photo # ศิวดล เชิมชัยภู

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09