หัวข้อข่าว :: รายงานความคืบหน้า การสร้างที่พักอาศัยของนางสาวกัญญาพัชร มาพร
 รายละเอียดของข่าว :
การสร้างที่พักอาศัยของนางสาวกัญญาพัชร มาพร นักเรียน ปวช.1 สาขางานการบัญชี ที่บ้านไฟไหม้
ขณะนี้ได้ดำเนินการสร้างโดยได้รับความอนุเคราะห์จากหน่วยงานต่างๆ และผู้นำหมู่บ้าน คนในชุมชนร่วมแรงร่วมใจในการก่อสร้าง
ขอขอบพระคุณท่านผู้ใจบุญทุกท่านที่ให้ความอนุเคราะห์ ช่วยเหลือน้อง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09