หัวข้อข่าว :: โครงการกิจกรรม 5 ส. ป้องกันโควิด – 19 (Big Cleaning Day)
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล เป็นประธานเปิดโครงการกิจกรรม 5 ส. ป้องกันโควิด – 19 (Big Cleaning Day) เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ภายในวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี โดยมีท่านรองผู้อำนวยการ คณะครูและเจ้าหน้่าที่ ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้และร่วมกันทำความสะอาดอย่างพร้อมเพียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09