หัวข้อข่าว :: เข้าเยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของเครื่องใช้ และทุนทรัพย์ ให้กับนางสาวกัญญาพัชร. มาพร
 รายละเอียดของข่าว :   เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2564 เวลา 17:00 น
ท่านว่าที้ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ผู้อำนวยการ. พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ และคณะครูวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี เข้าเยี่ยมให้กำลังใจและมอบสิ่งของเครื่องใช้ และทุนทรัพย์ ให้กับนางสาวกัญญาพัชร. มาพร นักเรียนระดับชั้น ปวช. 1 สาขาวิชาการบัญชี และครอบครัว ที่ประสบเหตุอัคคีภัยในคืนวันที่ 13 มกราคม 2564 ทำให้ที่อยู่อาศัยเสียหายทั้งหมด
และในโอกาสนี้ ท่านผู้อำนวยการผู้บริหารคณะครู และบุคลากร ของ วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี ได้เป็นส่วนหนึ่งในการระดมทุนเพื่อช่วยเหลือ นักเรียนในช่องทางต่างๆ โดยมีผู้ใจบุญ ให้ความช่วยเหลือ อย่างต่อเนื่อง
วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีจึงขอขอบพระคุณท่านผู้ใจบุญ ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09