หัวข้อข่าว :: บ้านนักเรียน น.ส.กัญญาพัชร มาพร ได้ประสบอัคคีภัย
 รายละเอียดของข่าว :   เรียน ท่านผู้ใจบุญทุกท่าน
ด้วยบ้านพักอาศัยของ น.ส.กัญญาพัชร มาพร นักเรียนแผนกการบัญชี ปวช.1 วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 15 บ้านหนองยาว ต.หนองแจง อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ได้ประสบอัคคีภัย เสียหายทั้งหลังจากไฟฟ้าลัดวงจร เสื้อผ้า ชุดนักเรียน ตำรา ข้าวของเครื่องใช้เสียหานทั้งหมด จึงขอความเมตตาจากท่านผู้ใจบุญทั้งหลาย ได้ร่วมบริจาคทรัพย์ เครื่องอุปโภคบริโภค ช่วยเหลือน้อง ซึ่งพักอาศัยกับบิดา พี่ชาย น้องชาย
บช. บจม.กรุงไทย สาขาวิเชียรบุรี เลขที่ 629-0-53608-7 ชื่อ น.ส.กัญญาพัชร มาพร
กราบขอบคุณแทนน้อง

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09