หัวข้อข่าว :: มอบของขวัญปีใหม่ คุ๊กกี้ไส้มะขามแช่อิ่ม และขอพรปีใหม่จาก ดร.ธานินทร์ ศรีชมภู
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2564
ว่าที่ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองผู้อำนวยการ ในนามผู้บริหาร ครู เจ้าหน้าที่ นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี มอบของขวัญปีใหม่ คุ๊กกี้ไส้มะขามแช่อิ่ม (Signature ของวิทยาลัย ผลงานผลผลิตของนักเรียนนักศึกษาแผนกอาหารและโภชนาการ) และขอพรปีใหม่จาก ดร.ธานินทร์ ศรีชมภู ประธานกรรมการวิทยาลัย ว่าที่ พ.ต. ประหยัด แก่นชา ศธจ. เพชรบูรณ์ และ นายสุชาติ กลั่นทอง ประธาน อศจ. เพชรบูรณ์ สืบสานวัฒนธรรมไทย ร่วมใจต้านโควิด-19

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09