หัวข้อข่าว :: โครงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสาขาวิชากับสถานประกอบการ กิจกรรมขับขี่ปลอดภัย
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 23 ธันวาคม พ.ศ 2563
ท่าน ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล ท่านผู้อำนวยการ เป็นประธานเปิดโครงการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสาขาวิชากับสถานประกอบการ กิจกรรมขับขี่ปลอดภัย ในการใช้รถจักรยานยนต์และ กล่าวต้อนรับคณะวิทยากร ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ จัดโดย ชมรมวิชาชีพเครื่องกล ร่วมกับ หจก.บึงสามพันเทรดดิ้ง
ในโอกกาสนี้มี คณะผู้บริหาร คณะครู แผนกวิชาเครื่องกล เทคนิคพื้นฐาน ร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพียง ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรี

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2021-02-09