หัวข้อข่าว :: แนะแนวการศึกษาต่อ สายอาชีพ ภายใต้จัดกิจกรรมเปิดบ้านอาชีวศึกษา สู่เส้นทางสายอาชีพ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2563
ท่านผู้อำนวยการว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล กล่าวตอนรับและแนะแนวการศึกษาต่อ สายอาชีพ ภายใต้จัดกิจกรรมเปิดบ้านอาชีวศึกษา สู่เส้นทางสายอาชีพ โดยมีท่านรองผู้อำนวยการให้การต้อนรับ คณะผู้บริหารและนักเรียนชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 3 จาก 3 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านรวมทรัพย์ โรงเรียนบ้านตะกรุดไผ่ และโรงเรียนบ้านลำนารวยณ์
และได้ให้นักเรียนได้เยี่ยมชม แต่ละแผนกวิชา เพื่อดูกระบวนการเรียนสอน และตัดสินใจเรียนอาชีวศึกษา

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14