หัวข้อข่าว :: เข้าร่วมการประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับจังหวัด จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปีการศึกษา 2563
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ 2563
ท่านผู้อำนวยการ พร้อมด้วย ท่านรองผู้อำนวยการ คณะครู นายกองค์การ และสมาชิกองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เข้าร่วมการประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยระดับจังหวัด จังหวัดเพชรบูรณ์ ประจำปีการศึกษา 2563
ทั้งนี้ได้เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันทักษะวิชาชีพ วิชาชีพพื้นฐาน สิ่งประดิษฐ์คนรุ่นใหม่ และในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยการ ได้ เยี่ยมชม การแข่งขันและให้กำลังใจกับนักเรียนนักศึกษาและคณะครูที่เป็นตัวแทนในการเข้าร่วมแข่งขัน แต่ละประเภทอย่างใกล้ชิด

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14