หัวข้อข่าว :: กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านคอรัปชั่น ภายใต้คำขวัญ Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 8 ธันวาคม 2563
ท่านผู้อำนวยการ เป็นประธาน นำกล่าวประกาศเจตนารมณ์กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านคอรัปชั่น ภายใต้คำขวัญ Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต โดยมีท่านรองผู้อำนวยการคณะครูบุคลากรและนักเรียนนักศึกษาของวิทยาลัยการอาชีพวิเชียรบุรีเข้าร่วมกิจกรรม และแสดงเจตนารมณ์อย่างพร้อมเพียงกัน

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14