หัวข้อข่าว :: ประสานผู้อำนวยการโรงเรียน ในการจัดโครงการ Open house เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สายอาชีพ ให้เด็กๆ เยาวชน ได้รับข้อมูล การประกอบอาชีพ
 รายละเอียดของข่าว :   วันที่ 7 ธ.ค. 63
ท่านผู้อำนวยการ ว่าที่ ร้อยตรี ฐิติพงศ์ แสนอุบล พร้อมด้วยท่านรองกัลยาณี กุลวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เข้าประสานผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านรวมทรัพย์ บ้านตะกรุดไผ่ บ้านคลองทราย บ้านโป่งบุญเจริญ บ้านห้วยทราย บ้านซับไม้แดง บ้านแก่งหินปูน บ้านบึงกระจับ บ้านซับสมบูรณ์ ในการจัดโครงการ Open house เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้สายอาชีพ ให้เด็กๆ เยาวชน ได้รับข้อมูล การประกอบอาชีพ

เสนอข่าวโดย ทีมงานประชาสัมพันธ์  เมื่อ 2020-12-14